Dịch Vụ Marketing Thuê Ngoài Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

Tác giả: Admin1 Tháng Tám, 2021

Dịch vụ Marketing thuê ngoài trực tiếp đảm nhiệm các công việc Marketing. Doanh nghiệp không phải đau đầu tổ chức đội ngũ nhân sự, xây dựng kế hoạch mà thay vào đó đặt những chỉ tiêu marketing để đơn vị thuê ngoài thực hiện. Marketing thuê ngoài bao gồm những dịch vụ nào? Cùng SunDigi tìm hiểu nhé!

Doanh nghiệp có nên đặt niềm tin vào phòng Marketing thuê ngoài?

Đứng trước những cuộc đại chiến của các thương hiệu, các doanh nghiệp trên thương trường, cụm từ “Dịch vụ Marketing thuê ngoài” đã trở thành tâm điểm được nhiều doanh nghiệp quan tâm với định hướng giảm tải khối lượng công việc khổng lồ nằm ngoài chuyên môn của mình.

dịch vụ Marketing thuê ngoài uy tín

Định nghĩa chính xác thì phòng Marketing thuê ngoài là hoạt động Marketing quảng bá thương hiệu, tăng doanh thu bán hàng do đơn vị Marketing Agency bên ngoài đảm nhận.

Đội ngũ Marketing chuyên nghiệp

Không phải tự bơi giữa đại dương Marketing rộng lớn, mà công việc của công ty bạn sẽ được thực hiện bởi những chuyên gia chuyên nghiệp, kinh nghiệm.

Đội ngũ Marketing thuê ngoài không chỉ là người giúp bạn giải quyết công việc mà còn đưa ra chiến lược, kết hoạch để phát triển thương hiệu trong từng thời điểm nhất định và cả những kế hoạch dài hạn.

Chuyên môn hóa công việc Marketing

Không cần bận tâm về chính sách tuyển người, năng lực của từng vị trí như thế nào, mọi vấn đề sẽ được giải quyết bởi đội ngũ Marketing thuê ngoài.

Phòng marketing thuê ngoài

Bạn không cần phải lo lắng hiệu suất công việc hay trường hợp team Marketing quá tải, năng suất và hiệu quả công việc sẽ được đơn vị Marketing thuê ngoài cam kết rõ ràng.

Tối ưu hóa chi phí vận hành Marketing

Chỉ với mức lương tháng của một nhân viên trong team Marketing bạn đủ để thuê phòng Marketing.

Chính vì thế mà việc lựa chọn đội ngũ Marketing kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing sẽ là một cánh tay đắc lực của mọi doanh nghiệp.

Tiết kiệm tối đa thời gian

Không thể phủ định doanh nghiệp sẽ bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức để hoàn tất các công đoạn như: Tuyển dụng, đào tạo chuyên môn – dịch vụ, thực hiện kế hoạch Marketing…Đặc biệt doanh nghiệp sẽ mất thêm một thời gian để vận hành, thay đổi chiến lược nếu team in-house hoạt động không hiệu quả.

Giải quyết bài toán chinh phục khách hàng

Trong quá trình hoạt động, đội ngũ Marketing sẽ đồng hành cùng bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến khách hàng hay vấn đề chính thương hiệu của bạn để phát triển hình ảnh thương hiệu và tăng hiệu suất bán hàng.

Hạn chế rủi ro khi thuê phòng Marketing

Khi sử dụng dịch vụ Marketing thuê ngoài cam kết doanh số thì công việc của bạn sẽ được quản lý bằng KPI. Thông qua các thông số đạt được bạn sẽ đưa đưa ra những định hướng phù hợp, tránh tối đa vấn đề rủi ro gặp phải.

           >> Có thể bạn quan tâm:

           Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Phòng Marketing Thuê Ngoài Hay Tự Triển Khai?

           5 Tips Xây Dựng Kế Hoạch Media Marketing Thống Trị Mạng Xã Hội

           Bảng giá phòng Marketing thuê ngoài

Tổng hợp các dịch vụ Marketing thuê ngoài

Với dịch vụ Marketing trọn gói, doanh nghiệp sẽ giải quyết được một khối lượng lớn công việc với các vị trí như: SEO – Chăm sóc Web, Chăm sóc FanPage, FB ads, Google ads, Thương mại điện tử, Designer.

SEO – Chăm sóc Website

Dịch vụ SEO thuê ngoài

Dịch vụ SEO cũng như chăm sóc website đóng vai trò thiết yếu trong việc cải thiện website của bạn thăng hạng tự nhiên trên công cụ tìm kiếm.

Phòng Marketing thuê ngoài sẽ đảm bảo traffic, cam kết thứ hạng từ khóa, content chuẩn SEO, thống kê báo cáo số liệu phát triển website.

Content Marketing – Chăm sóc Fanpage

Fanpage được lập để bắt trend thị trường, nếu bạn không có nhiều thời gian để chăm sóc Fanpage của mình hãy để đội ngũ Marketing thuê ngoài giải quyết.

  • Xây dựng nội dung hấp dẫn, theo trend
  • Chiến lược nội dung đa dạng cho sản phẩm, dịch vụ
  • Xây dựng hình ảnh thương hiệu với đối tác – Khách hàng
  • Đề xuất giải pháp hữu ích cho khách hàng
  • Tăng Traffic, báo cáo, phân tích số liệu theo từng giai đoạn cụ thể

Facebook Ads

Quảng cáo trên nền tảng Facebook sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận với lượng lớn khách hàng mới, đồng thời gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu.

Dịch vụ Facebook ads thuê ngoài

Bạn nên ưu tiên lựa chọn các đối tác Marketing có cam kết doanh số rõ ràng, cam kết khách hàng thật, cam kết quản lý tài khoản, chi phí minh bạch. Đồng thời có thể kết hợp với các kênh quảng cáo khách để tiếp cận khách hàng tiềm năng và thúc đẩy doanh số.

Google Ads

Dịch vụ quảng cáo Googe Ads thuê ngoài sẽ giúp website của bạn được đẩy nhanh lên top tìm kiếm của Google, tuy nhiên bạn phải trả phí nếu lựa chọn dịch vụ quảng cáo này. Lựa chọn dịch vụ Marketing thuê ngoài chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đi đúng hướng và xác định được cách thức quảng cáo website hiệu quả và phù hợp.

Bên cạnh đó, đối với doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bán hàng thì phòng Marketing thuê ngoài sẽ giúp doanh nghiệp phát triển sàn Thương mại Điện tử Shopee, Tiki, Lazada thông qua dịch vụ đăng ký Mall hoặc chạy quảng cáo cho sàn để tăng doanh thu.

Dịch vụ thiết kế banner truyền thông

Designer sẽ nhận yêu cầu từ bạn và tiến hành lên ý tưởng, thiết kế banner chạy quảng cáo cho Facebook, banner website, nhận diện thương hiệu,…

Chiến dịch Marketing tiếp cận khách hàng, nâng tầm thương hiệu là một hành trình dài mà bất kỳ doanh nghiệp thời đại kinh doanh 4.0 đều phải đối mặt. Bạn không đủ tiềm lực để xây dựng một phòng marketing hoàn chỉnh? Hãy để dịch vụ Marketing thuê ngoài giúp bạn giải quyết vấn đề của chính bạn với kinh nghiệm và sự tận tâm của chúng tôi.

Có thể bạn cần